Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun sôi nước với gừng và muối thả chân giò vào luộc chín
Vớt ra nước lạnh để nguội, thái lát mỏng to bản
Bày ra đĩa
Thịt chân giò luộc (H)
Đun sôi nước với gừng và muối thả chân giò vào luộc chín
Vớt ra nước lạnh để nguội, thái lát mỏng to bản
Bày ra đĩa
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 390.21
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 32.25g50%
- Chất béo hòa tan 10.94g55%
- Cholesterol 102.00mg34%
- Khoáng chất Natri 276.33mg12%
- Kali 429.10mg13%
- Tổng hàm lượng Đường 0.04g1%
- Dietary Fiber 0.02g1%
- Đường 0.01g
- Chất đạm 24.75g50%
- Vitamin A 1.50%
- Vitamin C 3.03%
- Canxi 14.55%
- Sắt 2.27%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 390.21
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 32.25g50%
- Chất béo hòa tan 10.94g55%
- Cholesterol 102.00mg34%
- Khoáng chất Natri 276.33mg12%
- Kali 429.10mg13%
- Tổng hàm lượng Đường 0.04g1%
- Dietary Fiber 0.02g1%
- Đường 0.01g
- Chất đạm 24.75g50%
- Vitamin A 1.50%
- Vitamin C 3.03%
- Canxi 14.55%
- Sắt 2.27%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.