F.care tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ dinh dưỡng và ATTP cùng với các đầu bếp có tiếng tại Việt Nam. Các chuyên gia của F.care luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng giải quyết mối lo về dinh dưỡng và VSATTP.
Chuyên gia Dinh dưỡng
PGS. TS. Nguyễn Quang Dũng
- Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và ATTP, Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Đại học Y Hà Nội.
- Nguyên là Phó trưởng khoa hóa sinh và chuyển hóa dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng;
- Tác giả của hơn 50 công trình nghiên cứu khoa học đã công bố trên nhiều tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực y học, dinh dưỡng cả trong và ngoài nước, tiêu biểu có thể kể đến như:
- Tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng tại CHLB Đức
- Đề tài nghiên cứu về tình trạng dinh dưỡng ở trẻ em và thanh thiếu niên bị bệnh không được phản ánh chính xác bởi BMI-SBS đăng trên tạp chí American College of Nutrition, Hoa Kỳ
- Mối liên quan giữa suy dinh dưỡng mãn tính và điểm kiểm tra giáo dục ở Việt Nam, trên tạp chí Dinh dưỡng lâm sàn Châu Âu, European Journal of Clinical Nutrition
- Nghiên cứu về Thiếu máu, thiếu sắt và mối liên quan với tình trạng dinh dưỡng ở trẻ 2-5 tuổi, đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam năm 2012,…2
PGS.TS. BS. Trịnh Bảo Ngọc
- Giảng viên cao cấp Chuyên ngành Dinh dưỡng và ATTP, Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Đại học Y Hà Nội;
- Bác sĩ chuyên ngành Vệ sinh dịch tễ, Đại học Y số 2 Matxcova và Đại học Y Hà Nội
- Là một trong các tác giả biên soạn Giáo trình “Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm” sử dụng cho đào tạo cử nhân và Bác sĩ;
- Chủ biên Giáo trình “”Thực hành khoa học thực phẩm và An toàn thực phẩm””, Giáo trình “”Thực hành dinh dưỡng cộng đồng”” đào tạo cử nhân dinh dưỡng
- Tham gia biên soạn các giáo trình đào tạo sau đại học và rất nhiều sách chuyên khảo trong lĩnh vực Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
- Có gần 40 bài viết, công trình nghiên cứu cấp Bộ được công bố trên các tạp chí trong lĩnh vực Y học, trong đó có một số công trình tiêu biểu như:
- Các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng thừa cân béo phì của trẻ 36 – 59 tháng tuổi tại hai trường mầm non Hà Nội năm 2015, đăng trên tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm năm 2017
- Dư lượng một số hóa chất bảo vệ thực vật trong một số loại rau thông dụng tại chợ của 2 quận/huyện Hà Nội năm 2013, đăng trên tạp chí Y học dự phòng năm 2015
- Ngoài ra, còn rất nhiều các đề tài nghiên cứu, đánh giá thực trạng vấn đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhiều cơ sở, địa phương trên cả nước.”
Chuyên gia đánh giá VSATTP
Cố vấn chuyên môn: Chuyên gia đánh giá Trần Dũng Tiến
- Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn ISO 14001:2004 tại BSI Việt Nam
- Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn BS OHSAS 18001:2007 tại BSI Việt Nam
- Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn ISO 27001:2005 tại BSI Thái Lan
- Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn HACCP tại TUV Nord
- Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn ISO 9001:2000 tại BVC
- Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn MSC tại TQCSI
- Chuyên gia đánh giá trưởng tiêu chuẩn ISO 22000:2005 tại IQCS
- Được đào tạo cơ bản về tiêu chuẩn EurepGAP tại GTZ – Đức và VCCI Cần Thơ
- Được đào tạo về Mã vạch và ứng dụng cho truy xuất nguồn gốc trong chuỗi thực phẩm tại Codex & GS1 Việt Nam
- Được đào tạo về Môi trường pháp lý và tiêu chuẩn tại BVC
- PAS 220:2008 Chương trình điều kiện tiên quyết về an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm do BSI đào tạo
- ESCAS 05/2015 Australia
- FSC 09/2016 Malaysia”
- Kỹ sư hóa học thực phẩm, Đại học Công nghệ Hà Nội
Chuyên gia đánh giá Tô Bích Điềm
- Nguyên Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng – Công ty cổ phần suất ăn Hàng không Nội Bài.
- Nguyên là Phó Giám đốc Chi nhánh kiểm tra chất lượng thủy sản xuất khẩu vùng 1;
- Nguyên Phó Giám đốc Xí nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu Xuân Thủy, Nam Định, trực thuộc Seaprodex Hà Nội;
- Thành viên của chương trình Nghiên cứu đào tạo Danida về Kiểm tra thủy sản và thí nghiệm tại Đan Mạch;
- Được đào tạo về Kiểm tra hải sản và công nghệ thí nghiệm, áp dụng GMP vào công nghiệp chế biến hải sản cho Việt Nam tại UNIDO và NAFIQACEN.
- Được đào tạo về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP, về Bộ tiêu chuẩn ISO 9000:2000 tại BVC;
- Được đào tạo tại BSI về Phương pháp đánh giá nội bộ theo ISO 19011:2011
- Được Hướng dẫn áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005,
- Sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008,
- Hướng dẫn đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo HACCP, Hệ thống an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001 tại Trung tâm Năng suất Việt Nam;
- Kỹ sư Công nghệ chế biến thủy sản, Đại học Thủy sản Nha Trang.
Chuyên gia nấu ăn
Nguyễn Trung Hiếu
- Đầu bếp tại chuỗi nhà hàng My Way – thuộc tập đoàn My Way Việt Nam,
- Đầu bếp tại khách sạn The Hanoi Club, nhà hàng fine dining Nineteen11, khách sạn JW Marriott …
- Food Stylist & Photographer: từng có các dự án với I love cookbooks, Fujifoods, tập đoàn My Way, TeaHouse Hanoi …
Lỗ Võ Bảo Lâm
- Tác giả sách cookbook : Nắng Thảo Mộc
- Food blogger trang LV.Lâm – A Guy Who Cooks
- Founder của Nhã Culinary Space