Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Thịt chân giò
Loại bỏ lông sót (nếu có), cuốn chặt bằng dây dù
 3 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

Thịt chân giò luộc

Thịt chân giò luộc

Tác giảHien Nguyen Thi
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Thịt chân giò
Loại bỏ lông sót (nếu có), cuốn chặt bằng dây dù
 3 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 208.00
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 17.20g27%
Chất béo hòa tan 5.83g30%
Cholesterol 54.40mg19%
Khoáng chất Natri 1,206.74mg51%
Kali 228.12mg7%
Chất đạm 13.20g27%

Vitamin A 0.80%
Vitamin C 1.60%
Canxi 11.70%
Sắt 1.22%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 208.00
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 17.20g27%
Chất béo hòa tan 5.83g30%
Cholesterol 54.40mg19%
Khoáng chất Natri 1,206.74mg51%
Kali 228.12mg7%
Chất đạm 13.20g27%

Vitamin A 0.80%
Vitamin C 1.60%
Canxi 11.70%
Sắt 1.22%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care