Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 120 g Nạc vai
Sơ chế sạch xay nhỏ/băm nhỏ
 40 g Cà chua
Không sơ chế, nguyên quả
Sơ chế sạch, băm nhỏ
 3 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
Sơ chế sạch, băm nhỏ
 3 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, thái nhỏ 1cm
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 1 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
 0.2 g Hạt tiêu
Xay/giã nhỏ
 5 ml Dầu ăn
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

1

Cà chua băm nhỏ, sau đó ướp với muối tinh, đường, sau đó dùng dĩa dầm nát, để riêng

2

Ướp thịt nạc vai với bột canh, bột nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu

3

Đun dầu nóng, cho hành khô vào phi thơm, sau đó cho cà chua vào xào mềm, xào đến khi cà chua nhuyễn thì chế nước xâm xấp, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu cho vừa vị, sau đó cho thịt ướp vào om trong xốt, vừa om vừa dầm cho thịt không bị vón cục, om đến khi xốt sánh là được

4

Cho thịt ra đĩa rồi rắc hành lá lên trên

Thịt băm xốt cà chua (H)

Thịt băm xốt cà chua (H)

Tác giảLan
Độ khóTrung bình
[cooked-sharing]
Tác giảLan
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị10 phútThời gian nấu7 phútTổng thời gian17 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 120 g Nạc vai
Sơ chế sạch xay nhỏ/băm nhỏ
 40 g Cà chua
Không sơ chế, nguyên quả
Sơ chế sạch, băm nhỏ
 3 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
Sơ chế sạch, băm nhỏ
 3 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, thái nhỏ 1cm
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 1 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
 0.2 g Hạt tiêu
Xay/giã nhỏ
 5 ml Dầu ăn
Nguyên bao bì và quy cách
1

Cà chua băm nhỏ, sau đó ướp với muối tinh, đường, sau đó dùng dĩa dầm nát, để riêng

2

Ướp thịt nạc vai với bột canh, bột nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu

3

Đun dầu nóng, cho hành khô vào phi thơm, sau đó cho cà chua vào xào mềm, xào đến khi cà chua nhuyễn thì chế nước xâm xấp, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu cho vừa vị, sau đó cho thịt ướp vào om trong xốt, vừa om vừa dầm cho thịt không bị vón cục, om đến khi xốt sánh là được

4

Cho thịt ra đĩa rồi rắc hành lá lên trên

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 228.53
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 12.85g20%
Chất béo hòa tan 0.02g1%
Khoáng chất Natri 742.28mg31%
Kali 122.65mg4%
Tổng hàm lượng Đường 2.78g1%
Dietary Fiber 0.44g2%
Đường 1.05g
Chất đạm 25.40g51%

Vitamin A 1.20%
Vitamin C 18.10%
Canxi 45.14%
Sắt 1.48%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 228.53
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 12.85g20%
Chất béo hòa tan 0.02g1%
Khoáng chất Natri 742.28mg31%
Kali 122.65mg4%
Tổng hàm lượng Đường 2.78g1%
Dietary Fiber 0.44g2%
Đường 1.05g
Chất đạm 25.40g51%

Vitamin A 1.20%
Vitamin C 18.10%
Canxi 45.14%
Sắt 1.48%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care