Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 45 g Vai bò
Sơ chế sạch, thái lát mỏng to bản, ngang thớ 3mm
 230 g Bánh phở
Chia theo định lượng sử dụng
Trụng qua nước sôi trước khi sử dụng.
 0.1 g Thảo quả
Chia theo định lượng
 0.1 g Hoa hồi
Chia theo định lượng
 0.1 g Quế
Chia theo định lượng
 2 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
 2 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
 1 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 10 g Hành tây
Bỏ vỏ, để nguyên củ hoặc chia theo định lượng gần nhất
 3 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, chẻ phần trắng, cắt nhỏ phần lá xanh 5mm
 3 g Rau mùi
Nhặt lấy lá và ngọn non
Sơ chế sạch, cắt dài khoảng 5-7cm
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 50 g Xương ống bò
Chặt xương ngang ống
 50 g Xương ống heo
Chặt ngang ống làm 2 hoặc 3 phần

Các bước thực hiện

1

Cho xương bò vào nồi áp suất hầm khoảng 30 - 45 phút là được.

2

Cho hành khô, hành tây, gừng lên bếp nướng để tạo mùi thơm.

3

Phần nước hầm xương bò đã xong, gạn lấy phần nước trong rồi cho hành khô, hành tây, gừng nướng vào. Đun sôi rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn và để khoảng 30 - 40 phút nữa là được. Tùy sở thích của từng người mà chọn tái tái hay thịt tái chín nhé.

4

Chan nước dùng đã chế biến trước đó ngập bánh phở là bạn đã hoàn thành món ăn sáng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn này.

Phở bò

Phở bò

Tác giảNguyen Khanh
Độ khóTrung bình
[cooked-sharing]
Tác giảNguyen Khanh
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị30 phútThời gian nấu1 giờTổng thời gian1 giờ 30 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 45 g Vai bò
Sơ chế sạch, thái lát mỏng to bản, ngang thớ 3mm
 230 g Bánh phở
Chia theo định lượng sử dụng
Trụng qua nước sôi trước khi sử dụng.
 0.1 g Thảo quả
Chia theo định lượng
 0.1 g Hoa hồi
Chia theo định lượng
 0.1 g Quế
Chia theo định lượng
 2 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
 2 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
 1 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 10 g Hành tây
Bỏ vỏ, để nguyên củ hoặc chia theo định lượng gần nhất
 3 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, chẻ phần trắng, cắt nhỏ phần lá xanh 5mm
 3 g Rau mùi
Nhặt lấy lá và ngọn non
Sơ chế sạch, cắt dài khoảng 5-7cm
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 50 g Xương ống bò
Chặt xương ngang ống
 50 g Xương ống heo
Chặt ngang ống làm 2 hoặc 3 phần
1

Cho xương bò vào nồi áp suất hầm khoảng 30 - 45 phút là được.

2

Cho hành khô, hành tây, gừng lên bếp nướng để tạo mùi thơm.

3

Phần nước hầm xương bò đã xong, gạn lấy phần nước trong rồi cho hành khô, hành tây, gừng nướng vào. Đun sôi rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn và để khoảng 30 - 40 phút nữa là được. Tùy sở thích của từng người mà chọn tái tái hay thịt tái chín nhé.

4

Chan nước dùng đã chế biến trước đó ngập bánh phở là bạn đã hoàn thành món ăn sáng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn này.

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 424.15
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 6.05g10%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Cholesterol 26.55mg9%
Khoáng chất Natri 241.18mg11%
Kali 256.60mg8%
Tổng hàm lượng Đường 75.27g26%
Dietary Fiber 0.27g2%
Đường 0.49g
Chất đạm 17.30g35%

Vitamin A 5.40%
Vitamin C 7.75%
Canxi 61.14%
Sắt 2.43%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 424.15
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 6.05g10%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Cholesterol 26.55mg9%
Khoáng chất Natri 241.18mg11%
Kali 256.60mg8%
Tổng hàm lượng Đường 75.27g26%
Dietary Fiber 0.27g2%
Đường 0.49g
Chất đạm 17.30g35%

Vitamin A 5.40%
Vitamin C 7.75%
Canxi 61.14%
Sắt 2.43%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care