Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 12.5 g Tương bần
Nguyên bao bì và quy cách
 3 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
 0.6 g Ớt chỉ thiên
Nguyên quả, không sơ chế
Sơ chế sạch, thái lát chéo
 0.6 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 4 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

1

Pha tương vớt bột ngọt, đường khuấy tan, sau đó cho gừng, ớt vào đảo đều
Múc ra bát

Nước chấm tương gừng (H)

Nước chấm tương gừng (H)

Tác giảLan
[cooked-sharing]
Tác giảLan
LƯỢNG SUẤT ĂN
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 12.5 g Tương bần
Nguyên bao bì và quy cách
 3 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
 0.6 g Ớt chỉ thiên
Nguyên quả, không sơ chế
Sơ chế sạch, thái lát chéo
 0.6 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 4 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
1

Pha tương vớt bột ngọt, đường khuấy tan, sau đó cho gừng, ớt vào đảo đều
Múc ra bát

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 28.05
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.10g1%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Khoáng chất Natri 232.77mg10%
Kali 10.85mg1%
Tổng hàm lượng Đường 6.23g3%
Dietary Fiber 0.11g1%
Đường 0.08g
Chất đạm 0.56g2%

Vitamin C 1.29%
Canxi 2.74%
Sắt 0.08%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 28.05
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.10g1%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Khoáng chất Natri 232.77mg10%
Kali 10.85mg1%
Tổng hàm lượng Đường 6.23g3%
Dietary Fiber 0.11g1%
Đường 0.08g
Chất đạm 0.56g2%

Vitamin C 1.29%
Canxi 2.74%
Sắt 0.08%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care