Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun sôi nước cho tôm vào luộc chín, bóc vỏ để lại đuôi
Đun dầu nóng, phi thơm tỏi, cho hành tây vào xào, cho tiếp cà rốt rồi nêm bột nêm, bột canh, bột ngọt, hạt tiêu cho vừa vị sau đó đổ tiếp nấm và tôm vào xào cùng, xào nhanh rồi cho hành lá, đảo đều, tắt bếp.
Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên
Hành nấm xào tôm (H)
Đun sôi nước cho tôm vào luộc chín, bóc vỏ để lại đuôi
Đun dầu nóng, phi thơm tỏi, cho hành tây vào xào, cho tiếp cà rốt rồi nêm bột nêm, bột canh, bột ngọt, hạt tiêu cho vừa vị sau đó đổ tiếp nấm và tôm vào xào cùng, xào nhanh rồi cho hành lá, đảo đều, tắt bếp.
Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 82.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 2.52g4%
- Chất béo hòa tan 0.13g1%
- Cholesterol 45.60mg16%
- Khoáng chất Natri 602.64mg26%
- Kali 269.56mg8%
- Tổng hàm lượng Đường 7.60g3%
- Dietary Fiber 1.48g6%
- Đường 2.77g
- Chất đạm 7.39g15%
- Vitamin A 6.00%
- Vitamin C 9.60%
- Canxi 54.28%
- Sắt 1.18%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 82.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 2.52g4%
- Chất béo hòa tan 0.13g1%
- Cholesterol 45.60mg16%
- Khoáng chất Natri 602.64mg26%
- Kali 269.56mg8%
- Tổng hàm lượng Đường 7.60g3%
- Dietary Fiber 1.48g6%
- Đường 2.77g
- Chất đạm 7.39g15%
- Vitamin A 6.00%
- Vitamin C 9.60%
- Canxi 54.28%
- Sắt 1.18%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.