Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Thịt vịt
Làm sạch, loại bỏ nội tạng, bỏ đầu cổ chân, chia theo định lượng
 50 g Cải bắp
Bỏ lá già, chia theo định lượng gần nhất
Sơ chế sạch, thái sợi mỏng 2mm, ngâm nước đá
 15 g Cải bắp đỏ (tím)
Bỏ lá già, chia theo định lượng gần nhất
Sơ chế sạch, thái sợi mỏng 2mm, ngâm nước đá
 15 g Cà rốt
Cắt cuống, gọt vỏ
Sơ chế sạch, thái chân hương (0.3x0.3x6 cm)
 5 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
 0.6 g Ớt chỉ thiên
Nguyên quả, không sơ chế
Sơ chế sạch, đập giập
 3 g Rau răm
Nhặt lấy phần ngọn non ăn được.
Sơ chế sạch, thái rối khoảng 1cm
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách
 10 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 16.4 ml Giấm gạo
Nguyên bao bì và quy cách
 15.5 ml Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

1

Nước mắm gừng: hòa đường, nước mắm khuấy đều sau đó cho giấm, gừng giã, ớt giã

2

Trộn bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt, rau răm thật đều bày vào đĩa sâu lòng

3

Luộc chín thịt vịt, để nguội, lọc lấy phần thịt, thái lát mỏng vừa ăn xếp lên trên hỗn hợp rau

4

Chan đều nước mắm gừng lên trên

Gỏi vịt bắp cải (H)

Gỏi vịt bắp cải (H)

Tác giảHien Nguyen Thi
Độ khóTrung bình
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị10 phútThời gian nấu19 phútTổng thời gian29 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Thịt vịt
Làm sạch, loại bỏ nội tạng, bỏ đầu cổ chân, chia theo định lượng
 50 g Cải bắp
Bỏ lá già, chia theo định lượng gần nhất
Sơ chế sạch, thái sợi mỏng 2mm, ngâm nước đá
 15 g Cải bắp đỏ (tím)
Bỏ lá già, chia theo định lượng gần nhất
Sơ chế sạch, thái sợi mỏng 2mm, ngâm nước đá
 15 g Cà rốt
Cắt cuống, gọt vỏ
Sơ chế sạch, thái chân hương (0.3x0.3x6 cm)
 5 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
 0.6 g Ớt chỉ thiên
Nguyên quả, không sơ chế
Sơ chế sạch, đập giập
 3 g Rau răm
Nhặt lấy phần ngọn non ăn được.
Sơ chế sạch, thái rối khoảng 1cm
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách
 10 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 16.4 ml Giấm gạo
Nguyên bao bì và quy cách
 15.5 ml Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
1

Nước mắm gừng: hòa đường, nước mắm khuấy đều sau đó cho giấm, gừng giã, ớt giã

2

Trộn bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt, rau răm thật đều bày vào đĩa sâu lòng

3

Luộc chín thịt vịt, để nguội, lọc lấy phần thịt, thái lát mỏng vừa ăn xếp lên trên hỗn hợp rau

4

Chan đều nước mắm gừng lên trên

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 204.84
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 7.98g13%
Chất béo hòa tan 2.66g14%
Cholesterol 27.36mg10%
Khoáng chất Natri 243.49mg11%
Kali 274.89mg8%
Tổng hàm lượng Đường 23.19g8%
Dietary Fiber 1.87g8%
Đường 3.18g
Chất đạm 8.78g18%

Vitamin A 97.20%
Vitamin C 29.31%
Canxi 100.54%
Sắt 1.89%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 204.84
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 7.98g13%
Chất béo hòa tan 2.66g14%
Cholesterol 27.36mg10%
Khoáng chất Natri 243.49mg11%
Kali 274.89mg8%
Tổng hàm lượng Đường 23.19g8%
Dietary Fiber 1.87g8%
Đường 3.18g
Chất đạm 8.78g18%

Vitamin A 97.20%
Vitamin C 29.31%
Canxi 100.54%
Sắt 1.89%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care