Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Gà CN
Gà làm sạch, loại bỏ nội tạng, bỏ đầu chân cổ, chia theo định lượng
 1 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.1 g Ngũ vị hương
Nguyên bao bì và quy cách
 1 g Hành khô
Nguyên củ, không sơ chế (chia theo định lượng)
 1 g Dầu hào
Nguyên bao bì và quy cách
 0.3 ml Mật ong
Mở bao bì, đóng gói lại theo định lượng gần nhất
 1.3 g Chanh
Nguyên quả, không sơ chế
 5 ml Dầu ăn

Các bước thực hiện

1

Gà rửa sạch, thấm khô, dùng dao khứa ít đường vào mặt trong của gà để gà mau chín và dễ thấm gia vị.Ướp mặt trong gà với đường, bột canh, 1 muỗng dầu hào,ngũ vị hươngcủ hành khô nhỏ đập dập.
Giữ mặt trên da gà khô ráo

2

Gà sau khi ướp cho vào lò nướng, chú ý lót trên khay nướng một lớp giấy bạc, đồng thời đặt khay ở rãnh thấp nhất của lò nướng. Nướng gà với nhiệt độ 200 độ trong vòng 30 phút, dùng tăm xiên thử vào thịt thấy nước chảy ra không phải màu đỏ chứng tỏ gà đã chín, bạn hòa hỗn hợp gồm 1 muỗng mật ong, ½ muỗng nước và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi quét lên khắp mặt trên của gà, đặt khay vào rãnh giữa lò nướng thêm 15 phút nữa.

Gà quay

Gà quay

Tác giảHien Nguyen Thi
Độ khóDễ
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị30 phútThời gian nấu45 phútTổng thời gian1 giờ 15 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Gà CN
Gà làm sạch, loại bỏ nội tạng, bỏ đầu chân cổ, chia theo định lượng
 1 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.1 g Ngũ vị hương
Nguyên bao bì và quy cách
 1 g Hành khô
Nguyên củ, không sơ chế (chia theo định lượng)
 1 g Dầu hào
Nguyên bao bì và quy cách
 0.3 ml Mật ong
Mở bao bì, đóng gói lại theo định lượng gần nhất
 1.3 g Chanh
Nguyên quả, không sơ chế
 5 ml Dầu ăn
1

Gà rửa sạch, thấm khô, dùng dao khứa ít đường vào mặt trong của gà để gà mau chín và dễ thấm gia vị.Ướp mặt trong gà với đường, bột canh, 1 muỗng dầu hào,ngũ vị hươngcủ hành khô nhỏ đập dập.
Giữ mặt trên da gà khô ráo

2

Gà sau khi ướp cho vào lò nướng, chú ý lót trên khay nướng một lớp giấy bạc, đồng thời đặt khay ở rãnh thấp nhất của lò nướng. Nướng gà với nhiệt độ 200 độ trong vòng 30 phút, dùng tăm xiên thử vào thịt thấy nước chảy ra không phải màu đỏ chứng tỏ gà đã chín, bạn hòa hỗn hợp gồm 1 muỗng mật ong, ½ muỗng nước và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi quét lên khắp mặt trên của gà, đặt khay vào rãnh giữa lò nướng thêm 15 phút nữa.

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 170.33
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 12.85g20%
Chất béo hòa tan 2.59g13%
Cholesterol 45.00mg15%
Khoáng chất Natri 331.13mg14%
Kali 119.34mg4%
Tổng hàm lượng Đường 1.42g1%
Dietary Fiber 0.03g1%
Đường 0.26g
Chất đạm 12.27g25%

Vitamin A 72.00%
Vitamin C 3.28%
Canxi 9.03%
Sắt 0.94%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 170.33
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 12.85g20%
Chất béo hòa tan 2.59g13%
Cholesterol 45.00mg15%
Khoáng chất Natri 331.13mg14%
Kali 119.34mg4%
Tổng hàm lượng Đường 1.42g1%
Dietary Fiber 0.03g1%
Đường 0.26g
Chất đạm 12.27g25%

Vitamin A 72.00%
Vitamin C 3.28%
Canxi 9.03%
Sắt 0.94%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care