Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Cho đậu vào nồi chế nước xâm xấp sau đó chế tương bần, xì dầu, bột nêm, bột ngọt, đường kính cho vừa vị, đun nhỏ lửa đến khi nước xốt sánh là được
Bày ra bát sâu lòng, thưởng thức với cơm nóng
Đậu phụ kho tương
Cho đậu vào nồi chế nước xâm xấp sau đó chế tương bần, xì dầu, bột nêm, bột ngọt, đường kính cho vừa vị, đun nhỏ lửa đến khi nước xốt sánh là được
Bày ra bát sâu lòng, thưởng thức với cơm nóng
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 128.54
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 6.47g10%
- Chất béo hòa tan 0.00g1%
- Khoáng chất Natri 593.92mg25%
- Kali 6.41mg1%
- Tổng hàm lượng Đường 3.55g2%
- Dietary Fiber 0.50g2%
- Chất đạm 14.13g29%
- Canxi 372.25%
- Sắt 4.71%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 128.54
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 6.47g10%
- Chất béo hòa tan 0.00g1%
- Khoáng chất Natri 593.92mg25%
- Kali 6.41mg1%
- Tổng hàm lượng Đường 3.55g2%
- Dietary Fiber 0.50g2%
- Chất đạm 14.13g29%
- Canxi 372.25%
- Sắt 4.71%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.