Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Dùng dao nhọn rạch theo chiều dọc từ phần đầu đến cuối của bao bì để lấy đậu (tránh bị vỡ nát)
Cho đậu vào bát to (lọt và không bị gãy), đổ nước sôi sau đó đậy để ngâm đậu 5 phút
Vớt nhẹ (hoặc chắt bỏ nước) và thái miếng 1cm vừa ăn
Đậu Nhật luộc (H)
Dùng dao nhọn rạch theo chiều dọc từ phần đầu đến cuối của bao bì để lấy đậu (tránh bị vỡ nát)
Cho đậu vào bát to (lọt và không bị gãy), đổ nước sôi sau đó đậy để ngâm đậu 5 phút
Vớt nhẹ (hoặc chắt bỏ nước) và thái miếng 1cm vừa ăn
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 55.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.21g1%
- Chất béo hòa tan 0.05g1%
- Khoáng chất Natri 3.70mg1%
- Kali 180.56mg6%
- Tổng hàm lượng Đường 8.67g3%
- Dietary Fiber 0.74g3%
- Đường 4.20g
- Chất đạm 4.81g10%
- Vitamin C 19.98%
- Canxi 42.18%
- Sắt 0.59%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 55.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.21g1%
- Chất béo hòa tan 0.05g1%
- Khoáng chất Natri 3.70mg1%
- Kali 180.56mg6%
- Tổng hàm lượng Đường 8.67g3%
- Dietary Fiber 0.74g3%
- Đường 4.20g
- Chất đạm 4.81g10%
- Vitamin C 19.98%
- Canxi 42.18%
- Sắt 0.59%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.