Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Quả đậu bắp
Nguyên quả không sơ chế
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

1

Đun sôi nước với muối tinh, cho đậu bắp vào luộc chín tới, sau đó vớt ra nước lạnh để rao, cắt miếng vừa ăn (quả to cắt đôi, nhỏ để nguyên, miêng vừa ăn)
Bày ra đĩa

Đậu bắp luộc (H)

Đậu bắp luộc (H)

Tác giảHien Nguyen Thi
Độ khóDễ
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian nấu5 phútTổng thời gian5 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Quả đậu bắp
Nguyên quả không sơ chế
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách
1

Đun sôi nước với muối tinh, cho đậu bắp vào luộc chín tới, sau đó vớt ra nước lạnh để rao, cắt miếng vừa ăn (quả to cắt đôi, nhỏ để nguyên, miêng vừa ăn)
Bày ra đĩa

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 22.50
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.18g1%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 197.54mg9%
Kali 173.77mg5%
Tổng hàm lượng Đường 4.20g2%
Dietary Fiber 0.63g3%
Chất đạm 1.13g3%

Vitamin C 10.00%
Canxi 35.75%
Sắt 1.00%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 22.50
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.18g1%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 197.54mg9%
Kali 173.77mg5%
Tổng hàm lượng Đường 4.20g2%
Dietary Fiber 0.63g3%
Chất đạm 1.13g3%

Vitamin C 10.00%
Canxi 35.75%
Sắt 1.00%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care