Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun sôi nước với muối tinh, cho đậu bắp vào luộc chín tới, sau đó vớt ra nước lạnh để rao, cắt miếng vừa ăn (quả to cắt đôi, nhỏ để nguyên, miêng vừa ăn)
Bày ra đĩa
Đậu bắp luộc (H)
Đun sôi nước với muối tinh, cho đậu bắp vào luộc chín tới, sau đó vớt ra nước lạnh để rao, cắt miếng vừa ăn (quả to cắt đôi, nhỏ để nguyên, miêng vừa ăn)
Bày ra đĩa
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 22.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.18g1%
- Chất béo hòa tan 0.03g1%
- Khoáng chất Natri 197.54mg9%
- Kali 173.77mg5%
- Tổng hàm lượng Đường 4.20g2%
- Dietary Fiber 0.63g3%
- Chất đạm 1.13g3%
- Vitamin C 10.00%
- Canxi 35.75%
- Sắt 1.00%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 22.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.18g1%
- Chất béo hòa tan 0.03g1%
- Khoáng chất Natri 197.54mg9%
- Kali 173.77mg5%
- Tổng hàm lượng Đường 4.20g2%
- Dietary Fiber 0.63g3%
- Chất đạm 1.13g3%
- Vitamin C 10.00%
- Canxi 35.75%
- Sắt 1.00%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.