Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Quả đậu bắp
Nguyên quả không sơ chế
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

Đậu bắp luộc

Đậu bắp luộc

Tác giảHien Nguyen Thi
Độ khóDễ
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị5 phútThời gian nấu10 phútTổng thời gian15 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Quả đậu bắp
Nguyên quả không sơ chế
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 14.40
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.11g1%
Chất béo hòa tan 0.02g1%
Khoáng chất Natri 196.19mg9%
Kali 111.22mg4%
Tổng hàm lượng Đường 2.69g1%
Dietary Fiber 0.40g2%
Chất đạm 0.72g2%

Vitamin C 6.40%
Canxi 23.15%
Sắt 0.64%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 14.40
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.11g1%
Chất béo hòa tan 0.02g1%
Khoáng chất Natri 196.19mg9%
Kali 111.22mg4%
Tổng hàm lượng Đường 2.69g1%
Dietary Fiber 0.40g2%
Chất đạm 0.72g2%

Vitamin C 6.40%
Canxi 23.15%
Sắt 0.64%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care