Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Giết chết cua bằng cách dùng dao nhọn, đâm vào giữa phần lõm dưới yếm cua
Khi cua chết hẳn thì lột mai, bỏ phổi, bỏ yếm rửa sạch bằng cách lấy bàn chải cọ sạch dưới vòi nước chảy sau đó úp ngược mai cua trở lại.
Đun sôi nước trong lồng hấp, cho cua bể vào hấp chín ( khoảng 10 phút)
Cho cua ra đĩa, ăn kèm muối tiêu chanh.
Cua bể hấp (H)
Giết chết cua bằng cách dùng dao nhọn, đâm vào giữa phần lõm dưới yếm cua
Khi cua chết hẳn thì lột mai, bỏ phổi, bỏ yếm rửa sạch bằng cách lấy bàn chải cọ sạch dưới vòi nước chảy sau đó úp ngược mai cua trở lại.
Đun sôi nước trong lồng hấp, cho cua bể vào hấp chín ( khoảng 10 phút)
Cho cua ra đĩa, ăn kèm muối tiêu chanh.
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 69.12
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.90g2%
- Chất béo hòa tan 0.28g2%
- Cholesterol 99.84mg34%
- Khoáng chất Natri 375.04mg16%
- Kali 421.12mg13%
- Chất đạm 15.23g31%
- Vitamin A 2.56%
- Canxi 113.92%
- Sắt 0.95%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 69.12
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.90g2%
- Chất béo hòa tan 0.28g2%
- Cholesterol 99.84mg34%
- Khoáng chất Natri 375.04mg16%
- Kali 421.12mg13%
- Chất đạm 15.23g31%
- Vitamin A 2.56%
- Canxi 113.92%
- Sắt 0.95%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.