Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Hòa nước ngao với nước, đun sôi, hớt bọt, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, gừng vào đun sôi, sau đó cho cải canh vào nấu mềm, rồi cho tiếp ngao vào đun sôi lại
Vớt cải canh và ngao ra bát, chan ngập nước
Canh cải xanh nấu ngao (H)
Hòa nước ngao với nước, đun sôi, hớt bọt, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, gừng vào đun sôi, sau đó cho cải canh vào nấu mềm, rồi cho tiếp ngao vào đun sôi lại
Vớt cải canh và ngao ra bát, chan ngập nước
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 20.07
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.15g1%
- Chất béo hòa tan 0.01g1%
- Khoáng chất Natri 328.36mg14%
- Kali 133.91mg4%
- Tổng hàm lượng Đường 2.92g1%
- Dietary Fiber 1.14g5%
- Đường 1.01g
- Chất đạm 1.77g4%
- Vitamin C 32.15%
- Canxi 72.66%
- Sắt 1.21%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 20.07
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.15g1%
- Chất béo hòa tan 0.01g1%
- Khoáng chất Natri 328.36mg14%
- Kali 133.91mg4%
- Tổng hàm lượng Đường 2.92g1%
- Dietary Fiber 1.14g5%
- Đường 1.01g
- Chất đạm 1.77g4%
- Vitamin C 32.15%
- Canxi 72.66%
- Sắt 1.21%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.