Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 100 g Cải thảo
Loại bỏ lá úa, sâu, cắt dọc cây theo định lượng
Loại bỏ lá úa, sâu, cắt khúc dài khoảng 3 cm
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

Cải thảo luộc

Cải thảo luộc

Tác giảHien Nguyen Thi
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 100 g Cải thảo
Loại bỏ lá úa, sâu, cắt dọc cây theo định lượng
Loại bỏ lá úa, sâu, cắt khúc dài khoảng 3 cm
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 14.00
% Giá trị theo ngày *
Khoáng chất Natri 193.79mg9%
Kali 0.02mg1%
Tổng hàm lượng Đường 2.57g1%
Chất đạm 0.90g2%

Vitamin A 20.00%
Vitamin C 21.50%
Canxi 64.75%
Sắt 0.94%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 14.00
% Giá trị theo ngày *
Khoáng chất Natri 193.79mg9%
Kali 0.02mg1%
Tổng hàm lượng Đường 2.57g1%
Chất đạm 0.90g2%

Vitamin A 20.00%
Vitamin C 21.50%
Canxi 64.75%
Sắt 0.94%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care