Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Cải ngọt
Cắt gốc, loại bỏ lá già và héo úa
Sơ chế sạch, thái khúc 10cm, lá và cuộng để riêng
 1 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

1

Đun sôi nước cùng chút bột canh, khi sôi cho rau vào luộc chín, dùng đũa trở lật cho rau chín đều
Lưu ý: để lửa to khi luộc, không đậy nắp vung mà vớt ngay sau luộc

Cải ngọt luộc

Cải ngọt luộc

Tác giảNguyen Khanh
Độ khóDễ
[cooked-sharing]
Tác giảNguyen Khanh
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị5 phútThời gian nấu15 phútTổng thời gian20 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Cải ngọt
Cắt gốc, loại bỏ lá già và héo úa
Sơ chế sạch, thái khúc 10cm, lá và cuộng để riêng
 1 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
1

Đun sôi nước cùng chút bột canh, khi sôi cho rau vào luộc chín, dùng đũa trở lật cho rau chín đều
Lưu ý: để lửa to khi luộc, không đậy nắp vung mà vớt ngay sau luộc

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 43.20
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.13g1%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 464.38mg20%
Kali 260.84mg8%
Tổng hàm lượng Đường 7.55g3%
Dietary Fiber 1.20g5%
Đường 1.46g
Chất đạm 2.96g6%

Vitamin C 120.00%
Canxi 261.50%
Sắt 6.41%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 43.20
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.13g1%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 464.38mg20%
Kali 260.84mg8%
Tổng hàm lượng Đường 7.55g3%
Dietary Fiber 1.20g5%
Đường 1.46g
Chất đạm 2.96g6%

Vitamin C 120.00%
Canxi 261.50%
Sắt 6.41%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care