Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Luộc qua rau cải. Sau khi luộc rau cho luôn vào nước lạnh để rau xanh và giòn
Phi tỏi cho thơm, cho nấm và rau vào xào. Thêm dầu hào và gia vị cho vừa miệng
Cải chíp xào nấm
Luộc qua rau cải. Sau khi luộc rau cho luôn vào nước lạnh để rau xanh và giòn
Phi tỏi cho thơm, cho nấm và rau vào xào. Thêm dầu hào và gia vị cho vừa miệng
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 130.93
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 1.35g3%
- Chất béo hòa tan 0.03g1%
- Khoáng chất Natri 275.70mg12%
- Kali 213.38mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 17.22g6%
- Dietary Fiber 6.95g28%
- Đường 1.23g
- Chất đạm 12.44g25%
- Vitamin C 26.30%
- Canxi 106.86%
- Sắt 11.27%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 130.93
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 1.35g3%
- Chất béo hòa tan 0.03g1%
- Khoáng chất Natri 275.70mg12%
- Kali 213.38mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 17.22g6%
- Dietary Fiber 6.95g28%
- Đường 1.23g
- Chất đạm 12.44g25%
- Vitamin C 26.30%
- Canxi 106.86%
- Sắt 11.27%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.