Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Su hào
Nguyên củ, đã loại bỏ lá già
Loại bỏ lá, gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng con chì 1.5 cmx1.5cmx 6cm
 3 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập

Các bước thực hiện

1

Đun sôi nước và gừng sau đó cho su hào vào luộc mềm

2

Vớt ra nước lạnh để ráo

3

Bày ra đĩa

Su hào luộc (H)

Su hào luộc (H)

Tác giảHien Nguyen Thi
Độ khóDễ
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị1 phútThời gian nấu7 phútTổng thời gian8 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Su hào
Nguyên củ, đã loại bỏ lá già
Loại bỏ lá, gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng con chì 1.5 cmx1.5cmx 6cm
 3 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
1

Đun sôi nước và gừng sau đó cho su hào vào luộc mềm

2

Vớt ra nước lạnh để ráo

3

Bày ra đĩa

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 56.23
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.10g1%
Chất béo hòa tan 0.02g1%
Khoáng chất Natri 66.46mg3%
Kali 410.73mg12%
Tổng hàm lượng Đường 10.17g4%
Dietary Fiber 2.22g9%
Đường 3.30g
Chất đạm 3.51g8%

Vitamin C 50.15%
Canxi 59.30%
Sắt 0.83%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 56.23
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.10g1%
Chất béo hòa tan 0.02g1%
Khoáng chất Natri 66.46mg3%
Kali 410.73mg12%
Tổng hàm lượng Đường 10.17g4%
Dietary Fiber 2.22g9%
Đường 3.30g
Chất đạm 3.51g8%

Vitamin C 50.15%
Canxi 59.30%
Sắt 0.83%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care