Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 100 g Bánh ngọt Pháp

Các bước thực hiện

Bánh ngọt Pháp

Bánh ngọt Pháp

Tác giảHien Nguyen Thi
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 100 g Bánh ngọt Pháp
Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 378.00
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 4.50g7%
Tổng hàm lượng Đường 75.60g26%
Dietary Fiber 0.50g2%
Chất đạm 8.80g18%

Vitamin A 19.00%
Canxi 75.00%
Sắt 3.60%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 378.00
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 4.50g7%
Tổng hàm lượng Đường 75.60g26%
Dietary Fiber 0.50g2%
Chất đạm 8.80g18%

Vitamin A 19.00%
Canxi 75.00%
Sắt 3.60%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care