Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Cải ngồng (làn)
Cắt gốc, loại bỏ lá già, úa
 1 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

Cải ngồng luộc

Cải ngồng luộc

Tác giảNguyen Khanh
Độ khóTrung bình
[cooked-sharing]
Tác giảNguyen Khanh
LƯỢNG SUẤT ĂN
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 80 g Cải ngồng (làn)
Cắt gốc, loại bỏ lá già, úa
 1 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 18.40
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.11g1%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Khoáng chất Natri 410.78mg18%
Kali 168.84mg5%
Tổng hàm lượng Đường 3.01g2%
Dietary Fiber 1.44g6%
Đường 1.28g
Chất đạm 1.36g3%

Vitamin C 40.80%
Canxi 72.70%
Sắt 1.53%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 18.40
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.11g1%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Khoáng chất Natri 410.78mg18%
Kali 168.84mg5%
Tổng hàm lượng Đường 3.01g2%
Dietary Fiber 1.44g6%
Đường 1.28g
Chất đạm 1.36g3%

Vitamin C 40.80%
Canxi 72.70%
Sắt 1.53%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care