Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun sôi nước, cho cổ cánh gà vào chần, vớt ra rửa sạch rồi cho vào nồi nước với muối tinh, đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa, ninh cho cổ cánh mềm thì nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị, sau đó cho bí xanh và gừng vào đun mềm là được
Múc ra bát rắc hành hoa
Canh bí xanh đầu cổ cánh gà (H)
Đun sôi nước, cho cổ cánh gà vào chần, vớt ra rửa sạch rồi cho vào nồi nước với muối tinh, đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa, ninh cho cổ cánh mềm thì nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị, sau đó cho bí xanh và gừng vào đun mềm là được
Múc ra bát rắc hành hoa
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 27.85
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 2.48g4%
- Chất béo hòa tan 0.00g1%
- Khoáng chất Natri 822.73mg35%
- Kali 104.59mg3%
- Tổng hàm lượng Đường 2.47g1%
- Dietary Fiber 0.72g3%
- Đường 0.03g
- Chất đạm 0.49g1%
- Vitamin C 11.98%
- Canxi 23.13%
- Sắt 0.29%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 27.85
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 2.48g4%
- Chất béo hòa tan 0.00g1%
- Khoáng chất Natri 822.73mg35%
- Kali 104.59mg3%
- Tổng hàm lượng Đường 2.47g1%
- Dietary Fiber 0.72g3%
- Đường 0.03g
- Chất đạm 0.49g1%
- Vitamin C 11.98%
- Canxi 23.13%
- Sắt 0.29%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.