Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Tôm lớt luộc chín, bóc bỏ để đuôi
Đun sôi nước với muối tinh, cho đậu bắp vào chần nhanh, rồi vớt ra nước lạnh, thái lát chéo dầy 3cm
Phi thơm tỏi cho đậu bắp vào xào, nêm gia vị: bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu rồi sau đó cho tôm vào xào cùng
Tắt bếp bày ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên
Đậu bắp xào tôm (H)
Tôm lớt luộc chín, bóc bỏ để đuôi
Đun sôi nước với muối tinh, cho đậu bắp vào chần nhanh, rồi vớt ra nước lạnh, thái lát chéo dầy 3cm
Phi thơm tỏi cho đậu bắp vào xào, nêm gia vị: bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu rồi sau đó cho tôm vào xào cùng
Tắt bếp bày ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 42.61
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.40g1%
- Chất béo hòa tan 0.12g1%
- Cholesterol 45.60mg16%
- Khoáng chất Natri 1,016.23mg43%
- Kali 173.56mg5%
- Tổng hàm lượng Đường 3.66g2%
- Dietary Fiber 0.49g2%
- Đường 0.03g
- Chất đạm 6.15g13%
- Vitamin A 6.00%
- Vitamin C 6.30%
- Canxi 50.63%
- Sắt 1.15%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 42.61
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.40g1%
- Chất béo hòa tan 0.12g1%
- Cholesterol 45.60mg16%
- Khoáng chất Natri 1,016.23mg43%
- Kali 173.56mg5%
- Tổng hàm lượng Đường 3.66g2%
- Dietary Fiber 0.49g2%
- Đường 0.03g
- Chất đạm 6.15g13%
- Vitamin A 6.00%
- Vitamin C 6.30%
- Canxi 50.63%
- Sắt 1.15%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.