Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 50 g Giá đỗ xanh
Loại bỏ vỏ đỗ và rễ dài còn sót
 20 g Nạc thăn heo
Sơ chế sạch, thái lát mỏng to bản, ngang thớ 3mm
 4 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, thái khúc 2cm
 4 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
Sơ chế sạch, thái lát mỏng
 1 g Rau mùi tàu
Bỏ đầu cuống, lá già úa, dập nát, lấy lá và ngọn non
Sơ chế sạch, thái rối khoảng 1cm
 1.9 ml Dầu ăn
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.2 g Hạt tiêu
Xay/giã nhỏ

Các bước thực hiện

1

Ướp thịt nạc thăn với bột canh, bột nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu để ngấm 15 phút

2

Đun dầu nóng, phi thơm 1/2 số hành khô,sau đó cho thit lợn vào xào chín tới, rồi xúc ra để riêng

3

Phi thơm nốt số hành khô còn lại, cho giá vào xào. Nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị, sau đó cho thịt lợn vào xào cùng. Cho tiếp hành lá, rau mùi tàu vào đảo đều rồi tắt bếp bày ra đĩa

Giá đỗ xào thịt lợn (BCN)

Giá đỗ xào thịt lợn (BCN)

Tác giảHien Nguyen Thi
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 50 g Giá đỗ xanh
Loại bỏ vỏ đỗ và rễ dài còn sót
 20 g Nạc thăn heo
Sơ chế sạch, thái lát mỏng to bản, ngang thớ 3mm
 4 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, thái khúc 2cm
 4 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
Sơ chế sạch, thái lát mỏng
 1 g Rau mùi tàu
Bỏ đầu cuống, lá già úa, dập nát, lấy lá và ngọn non
Sơ chế sạch, thái rối khoảng 1cm
 1.9 ml Dầu ăn
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.2 g Hạt tiêu
Xay/giã nhỏ
1

Ướp thịt nạc thăn với bột canh, bột nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu để ngấm 15 phút

2

Đun dầu nóng, phi thơm 1/2 số hành khô,sau đó cho thit lợn vào xào chín tới, rồi xúc ra để riêng

3

Phi thơm nốt số hành khô còn lại, cho giá vào xào. Nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị, sau đó cho thịt lợn vào xào cùng. Cho tiếp hành lá, rau mùi tàu vào đảo đều rồi tắt bếp bày ra đĩa

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 66.45
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 2.17g4%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 555.91mg24%
Kali 100.34mg3%
Tổng hàm lượng Đường 4.19g2%
Dietary Fiber 1.15g5%
Đường 2.07g
Chất đạm 7.53g16%

Vitamin C 9.57%
Canxi 37.17%
Sắt 0.99%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 66.45
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 2.17g4%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 555.91mg24%
Kali 100.34mg3%
Tổng hàm lượng Đường 4.19g2%
Dietary Fiber 1.15g5%
Đường 2.07g
Chất đạm 7.53g16%

Vitamin C 9.57%
Canxi 37.17%
Sắt 0.99%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care