Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Thịt luộc sơ, rửa sạch và ướp với nước mắm, bột canh.
Cho dầu vào chảo đun nóng, phi hành củ cho thơm.
Cho thịt vào rim nhỏ lửa trên bếp cho thịt chín mềm và ngấm gia vị.
Khi thịt chín cho hành lá đã thái nhỏ vào đảo qua rồi bỏ thịt rang ra đĩa.
Thịt rang cháy cạnh (BCN)
Thịt luộc sơ, rửa sạch và ướp với nước mắm, bột canh.
Cho dầu vào chảo đun nóng, phi hành củ cho thơm.
Cho thịt vào rim nhỏ lửa trên bếp cho thịt chín mềm và ngấm gia vị.
Khi thịt chín cho hành lá đã thái nhỏ vào đảo qua rồi bỏ thịt rang ra đĩa.
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 210.35
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 17.21g27%
- Chất béo hòa tan 5.83g30%
- Cholesterol 54.40mg19%
- Khoáng chất Natri 432.57mg19%
- Kali 238.09mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 0.31g1%
- Dietary Fiber 0.05g1%
- Chất đạm 13.46g27%
- Vitamin A 0.80%
- Vitamin C 3.70%
- Canxi 21.74%
- Sắt 1.34%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 210.35
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 17.21g27%
- Chất béo hòa tan 5.83g30%
- Cholesterol 54.40mg19%
- Khoáng chất Natri 432.57mg19%
- Kali 238.09mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 0.31g1%
- Dietary Fiber 0.05g1%
- Chất đạm 13.46g27%
- Vitamin A 0.80%
- Vitamin C 3.70%
- Canxi 21.74%
- Sắt 1.34%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.