Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Ướp tôm vớt bột canh, bột ngọt, bột nêm, đường, hạt tiêu, nước mắm để ngấm 10 phút
Đun tôm trên lửa to đến khi cạn hết nước thì cho thêm mỡ phần vào, đảo đều đến khi mỡ chảy nước thì cho hành khô đảo cho vàng, tôm săn lại.
Tắt bếp cho hành lá vào đảo đều, bày ra đĩa.
Tôm rang (H)
Ướp tôm vớt bột canh, bột ngọt, bột nêm, đường, hạt tiêu, nước mắm để ngấm 10 phút
Đun tôm trên lửa to đến khi cạn hết nước thì cho thêm mỡ phần vào, đảo đều đến khi mỡ chảy nước thì cho hành khô đảo cho vàng, tôm săn lại.
Tắt bếp cho hành lá vào đảo đều, bày ra đĩa.
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 238.94
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 14.63g23%
- Chất béo hòa tan 1.58g8%
- Cholesterol 159.40mg54%
- Khoáng chất Natri 774.23mg33%
- Kali 230.98mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 7.57g3%
- Dietary Fiber 0.16g1%
- Đường 0.00g
- Chất đạm 19.28g39%
- Vitamin A 20.20%
- Vitamin C 4.10%
- Canxi 93.93%
- Sắt 1.81%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 238.94
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 14.63g23%
- Chất béo hòa tan 1.58g8%
- Cholesterol 159.40mg54%
- Khoáng chất Natri 774.23mg33%
- Kali 230.98mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 7.57g3%
- Dietary Fiber 0.16g1%
- Đường 0.00g
- Chất đạm 19.28g39%
- Vitamin A 20.20%
- Vitamin C 4.10%
- Canxi 93.93%
- Sắt 1.81%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.