Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun sôi nước cùng chút muối, khi sôi cho rau vào luộc chín, dùng đũa trở lật cho rau chín đều
Lưu ý: để lửa to khi luộc, không đậy nắp vung mà vớt ngay sau luộc
Rau mềm, vớt ra nước lạnh, để ráo
Bày rau ra đĩa
Cải ngọt luộc (H)
Đun sôi nước cùng chút muối, khi sôi cho rau vào luộc chín, dùng đũa trở lật cho rau chín đều
Lưu ý: để lửa to khi luộc, không đậy nắp vung mà vớt ngay sau luộc
Rau mềm, vớt ra nước lạnh, để ráo
Bày rau ra đĩa
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 67.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.20g1%
- Chất béo hòa tan 0.05g1%
- Khoáng chất Natri 313.79mg14%
- Kali 407.52mg12%
- Tổng hàm lượng Đường 11.80g4%
- Dietary Fiber 1.88g8%
- Đường 2.29g
- Chất đạm 4.63g10%
- Vitamin C 187.50%
- Canxi 407.00%
- Sắt 10.00%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 67.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 0.20g1%
- Chất béo hòa tan 0.05g1%
- Khoáng chất Natri 313.79mg14%
- Kali 407.52mg12%
- Tổng hàm lượng Đường 11.80g4%
- Dietary Fiber 1.88g8%
- Đường 2.29g
- Chất đạm 4.63g10%
- Vitamin C 187.50%
- Canxi 407.00%
- Sắt 10.00%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.