Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Cho xì dầu nhật ra bát, cho chút mù tạt vào nước chấm
Lấy 1 đĩa chữ nhật hoặc vuông sau đó bày củ cải thành hình chóp từng góc từng góc khắp đĩa, bày lá tía tô bên cạnh củ cải sau đó xếp 3 miếng cá lên trên lá tía tô
Một góc đĩa bày gừng nhật thành hình chóp (nhỏ)
Sashimi cá hồi (H)
Cho xì dầu nhật ra bát, cho chút mù tạt vào nước chấm
Lấy 1 đĩa chữ nhật hoặc vuông sau đó bày củ cải thành hình chóp từng góc từng góc khắp đĩa, bày lá tía tô bên cạnh củ cải sau đó xếp 3 miếng cá lên trên lá tía tô
Một góc đĩa bày gừng nhật thành hình chóp (nhỏ)
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 210.93
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 2.80g5%
- Chất béo hòa tan 0.68g4%
- Cholesterol 22.50mg8%
- Khoáng chất Natri 317.51mg14%
- Kali 663.95mg19%
- Tổng hàm lượng Đường 31.71g11%
- Dietary Fiber 2.37g10%
- Đường 0.17g
- Chất đạm 14.73g30%
- Vitamin A 22.01%
- Vitamin C 2.55%
- Canxi 49.47%
- Sắt 3.99%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 210.93
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 2.80g5%
- Chất béo hòa tan 0.68g4%
- Cholesterol 22.50mg8%
- Khoáng chất Natri 317.51mg14%
- Kali 663.95mg19%
- Tổng hàm lượng Đường 31.71g11%
- Dietary Fiber 2.37g10%
- Đường 0.17g
- Chất đạm 14.73g30%
- Vitamin A 22.01%
- Vitamin C 2.55%
- Canxi 49.47%
- Sắt 3.99%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.