Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Bí xanh
Nạo vỏ, bỏ ruột, bỏ đầu đuôi quả bí
Sơ chế sạch, thái ngang miếng dày 6mm
 3 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập

Các bước thực hiện

1

Đun sôi nước và gừng sau đó cho bí vào luộc mềm

2

Vớt ra nước lạnh để ráo

3

Bày ra đĩa

Bí xanh luộc (H)

Bí xanh luộc (H)

Tác giảHien Nguyen Thi
Độ khóDễ
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị1 phútThời gian nấu5 phútTổng thời gian6 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 125 g Bí xanh
Nạo vỏ, bỏ ruột, bỏ đầu đuôi quả bí
Sơ chế sạch, thái ngang miếng dày 6mm
 3 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
1

Đun sôi nước và gừng sau đó cho bí vào luộc mềm

2

Vớt ra nước lạnh để ráo

3

Bày ra đĩa

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 8.73
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.02g1%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Khoáng chất Natri 16.46mg1%
Kali 196.98mg6%
Tổng hàm lượng Đường 4.51g2%
Dietary Fiber 1.35g6%
Đường 0.05g
Chất đạm 0.76g2%

Vitamin C 20.15%
Canxi 34.30%
Sắt 0.45%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 8.73
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 0.02g1%
Chất béo hòa tan 0.01g1%
Khoáng chất Natri 16.46mg1%
Kali 196.98mg6%
Tổng hàm lượng Đường 4.51g2%
Dietary Fiber 1.35g6%
Đường 0.05g
Chất đạm 0.76g2%

Vitamin C 20.15%
Canxi 34.30%
Sắt 0.45%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care