Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 100 g Đậu phụ
Nguyên miếng, lấy miếng theo định lượng min order gần nhất
 30 g Nạc vai
Sơ chế sạch xay nhỏ/băm nhỏ
 45 g Cà chua
Không sơ chế, nguyên quả
 6 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
 6 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
 0.4 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 12.5 ml Dầu ăn
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách
 1 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

1

Đun dầu nóng, thả đậu vào rán vàng, vớt ra để nguội, dùng dao nhọn rạch 1 đường trên mặt miếng đậu theo chiều dài

2

Thịt nạc vai băm trộn với 1/2 hành khô băm 3/4 hành lá, bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu sau đó quật đều rồi chia những viên bằng quả táo con sau đó nhồi vào đậu

3

Nhúng tay vào dầu ăn miết phần thịt trên miếng đậu cho mịn rồi rán áp chảo (úp phần thịt xuống dưới

4

Cà chua băm ướp với muối tinh trộn đều, để 10 phút sau đó dùng dĩa dầm nát

5

Phi thơm số hành khô còn lại cho cà chua băm vào xào nhuyễn chế một chút nước rồi nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu nước mắm cho vừa vị sau đó cho đậu vào om cùng om đến khi xốt sánh là được

6

Tắt bếp bày đậu ra đĩa, rắc hành lá lên trên và dội sốt

Đậu phụ nhồi thịt xốt cà chua (H)

Đậu phụ nhồi thịt xốt cà chua (H)

Tác giảHien Nguyen Thi
Độ khóTrung bình
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị5 phútThời gian nấu20 phútTổng thời gian25 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 100 g Đậu phụ
Nguyên miếng, lấy miếng theo định lượng min order gần nhất
 30 g Nạc vai
Sơ chế sạch xay nhỏ/băm nhỏ
 45 g Cà chua
Không sơ chế, nguyên quả
 6 g Hành khô
Bỏ cuống, bóc vỏ và cắt đầu núm
 6 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
 0.4 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.6 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.4 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 12.5 ml Dầu ăn
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Muối tinh
Nguyên bao bì và quy cách
 1 ml Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
1

Đun dầu nóng, thả đậu vào rán vàng, vớt ra để nguội, dùng dao nhọn rạch 1 đường trên mặt miếng đậu theo chiều dài

2

Thịt nạc vai băm trộn với 1/2 hành khô băm 3/4 hành lá, bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu sau đó quật đều rồi chia những viên bằng quả táo con sau đó nhồi vào đậu

3

Nhúng tay vào dầu ăn miết phần thịt trên miếng đậu cho mịn rồi rán áp chảo (úp phần thịt xuống dưới

4

Cà chua băm ướp với muối tinh trộn đều, để 10 phút sau đó dùng dĩa dầm nát

5

Phi thơm số hành khô còn lại cho cà chua băm vào xào nhuyễn chế một chút nước rồi nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu nước mắm cho vừa vị sau đó cho đậu vào om cùng om đến khi xốt sánh là được

6

Tắt bếp bày đậu ra đĩa, rắc hành lá lên trên và dội sốt

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 264.78
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 18.68g29%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 743.78mg31%
Kali 143.93mg5%
Tổng hàm lượng Đường 4.08g2%
Dietary Fiber 0.96g4%
Đường 1.18g
Chất đạm 20.15g41%

Vitamin A 0.30%
Vitamin C 22.20%
Canxi 396.04%
Sắt 5.70%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 264.78
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 18.68g29%
Chất béo hòa tan 0.03g1%
Khoáng chất Natri 743.78mg31%
Kali 143.93mg5%
Tổng hàm lượng Đường 4.08g2%
Dietary Fiber 0.96g4%
Đường 1.18g
Chất đạm 20.15g41%

Vitamin A 0.30%
Vitamin C 22.20%
Canxi 396.04%
Sắt 5.70%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care