Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 63 g Bí xanh
Nạo vỏ, bỏ ruột, bỏ đầu đuôi quả bí
Sơ chế sạch, thái ngang miếng dày 6mm
 60 g Sườn heo
Bỏ xương sống, sơ chế sạch, lọc từng dẻ, rạch 1 đường má trong miếng sườn, chặt khúc khoảng 3cm
 4 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, thái chỉ
 5 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, thái khúc 2cm
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.2 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.3 g Muối
Nguyên bao bì và quy cách

Các bước thực hiện

1

Đun nước sôi sau đó cho sườn vào chần qua, khi nước sôi lại vớt sườn ra rồi rửa sạch để riêng

2

Cho sườn vào nước lạnh với muối tinh, đun sôi, hớt bọt hạ nhỏ lửa, ninh đến khi sườn mềm thì vớt sườn ra nêm bột canh, bột nêm cho vừa vị rồi cho tiếp bí xanh và gừng vào ninh đến khi bí mềm, đổ sườn trở lại, tắt bếp, cho bột ngọt vào khuấy đều

3

Cho hành hoa vào bát và múc canh bí sườn nóng lên trên (tỉ lệ cái nước 1:3)

Canh sườn nấu bí xanh (H)

Canh sườn nấu bí xanh (H)

Tác giảHien Nguyen Thi
[cooked-sharing]
Tác giảHien Nguyen Thi
LƯỢNG SUẤT ĂN
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 63 g Bí xanh
Nạo vỏ, bỏ ruột, bỏ đầu đuôi quả bí
Sơ chế sạch, thái ngang miếng dày 6mm
 60 g Sườn heo
Bỏ xương sống, sơ chế sạch, lọc từng dẻ, rạch 1 đường má trong miếng sườn, chặt khúc khoảng 3cm
 4 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, thái chỉ
 5 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, thái khúc 2cm
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 0.2 g Bột ngọt
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Bột nêm
Nguyên bao bì và quy cách
 0.3 g Muối
Nguyên bao bì và quy cách
1

Đun nước sôi sau đó cho sườn vào chần qua, khi nước sôi lại vớt sườn ra rồi rửa sạch để riêng

2

Cho sườn vào nước lạnh với muối tinh, đun sôi, hớt bọt hạ nhỏ lửa, ninh đến khi sườn mềm thì vớt sườn ra nêm bột canh, bột nêm cho vừa vị rồi cho tiếp bí xanh và gừng vào ninh đến khi bí mềm, đổ sườn trở lại, tắt bếp, cho bột ngọt vào khuấy đều

3

Cho hành hoa vào bát và múc canh bí sườn nóng lên trên (tỉ lệ cái nước 1:3)

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 54.97
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 3.32g6%
Chất béo hòa tan 1.67g9%
Cholesterol 16.77mg6%
Khoáng chất Natri 606.12mg26%
Kali 164.95mg5%
Tổng hàm lượng Đường 2.75g1%
Dietary Fiber 0.81g4%
Đường 0.07g
Chất đạm 5.08g11%

Vitamin C 13.28%
Canxi 26.84%
Sắt 0.51%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 54.97
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 3.32g6%
Chất béo hòa tan 1.67g9%
Cholesterol 16.77mg6%
Khoáng chất Natri 606.12mg26%
Kali 164.95mg5%
Tổng hàm lượng Đường 2.75g1%
Dietary Fiber 0.81g4%
Đường 0.07g
Chất đạm 5.08g11%

Vitamin C 13.28%
Canxi 26.84%
Sắt 0.51%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care