Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Phi thơm hành khô, sau đó cho thịt băm vào đảo, nêm chút nước mắm
Cho cà chua vào đảo cùng, sau đó thêm nước, nêm gia vị vừa ăn, đun sôi tạo thành hỗn hợp sốt
Tiếp đến cho đậu phụ đã cắt miếng vào hỗn hợp sốt, đun sôi khoảng 3-5 phút cho ngấm, sau đó rắc thêm hành lá vào và tắt bếp.
Đậu sốt thịt bằm
Phi thơm hành khô, sau đó cho thịt băm vào đảo, nêm chút nước mắm
Cho cà chua vào đảo cùng, sau đó thêm nước, nêm gia vị vừa ăn, đun sôi tạo thành hỗn hợp sốt
Tiếp đến cho đậu phụ đã cắt miếng vào hỗn hợp sốt, đun sôi khoảng 3-5 phút cho ngấm, sau đó rắc thêm hành lá vào và tắt bếp.
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 143.19
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 7.30g12%
- Chất béo hòa tan 0.02g1%
- Khoáng chất Natri 392.17mg17%
- Kali 92.59mg3%
- Tổng hàm lượng Đường 2.92g1%
- Dietary Fiber 0.74g3%
- Đường 0.79g
- Chất đạm 16.52g34%
- Vitamin A 0.20%
- Vitamin C 14.10%
- Canxi 348.20%
- Sắt 4.87%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 143.19
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 7.30g12%
- Chất béo hòa tan 0.02g1%
- Khoáng chất Natri 392.17mg17%
- Kali 92.59mg3%
- Tổng hàm lượng Đường 2.92g1%
- Dietary Fiber 0.74g3%
- Đường 0.79g
- Chất đạm 16.52g34%
- Vitamin A 0.20%
- Vitamin C 14.10%
- Canxi 348.20%
- Sắt 4.87%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.