Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Cho sườn vào nồi nước sôi trụng sơ để sườn hết chất bẩn.
Cho lại sườn heo vào nồi, thêm chút bột canh, đổ lượng nước vừa ăn và bắc lên bếp nấu sôi.
Nấu khoảng 15-20 phút sườn mềm thì cho bí đao đã cắt nhỏ vào, nấu sôi lại, rắc hành lá vào và tắt bếp
Bí nấu sườn
Cho sườn vào nồi nước sôi trụng sơ để sườn hết chất bẩn.
Cho lại sườn heo vào nồi, thêm chút bột canh, đổ lượng nước vừa ăn và bắc lên bếp nấu sôi.
Nấu khoảng 15-20 phút sườn mềm thì cho bí đao đã cắt nhỏ vào, nấu sôi lại, rắc hành lá vào và tắt bếp
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 119.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 7.68g12%
- Chất béo hòa tan 3.87g20%
- Cholesterol 39.00mg13%
- Khoáng chất Natri 437.38mg19%
- Kali 276.19mg8%
- Tổng hàm lượng Đường 3.66g2%
- Dietary Fiber 1.05g5%
- Chất đạm 11.41g23%
- Vitamin C 19.00%
- Canxi 35.70%
- Sắt 0.72%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 119.50
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 7.68g12%
- Chất béo hòa tan 3.87g20%
- Cholesterol 39.00mg13%
- Khoáng chất Natri 437.38mg19%
- Kali 276.19mg8%
- Tổng hàm lượng Đường 3.66g2%
- Dietary Fiber 1.05g5%
- Chất đạm 11.41g23%
- Vitamin C 19.00%
- Canxi 35.70%
- Sắt 0.72%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.