Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 40 g Cải bắp
 10 g Cải bắp đỏ (tím)
 10 g Sốt mè

Các bước thực hiện

1

Bước 1: Cho bắp cải trắng và bắp cải tím đã thái sợi vào bát.
Bước 2: Rưới sốt mè rang lên trên. Khi ăn trộn đều để sau ngấm sốt.

Salad bắp cải, sốt mè

Salad bắp cải, sốt mè

Tác giả10 Sale
Độ khóDễ
[cooked-sharing]
Tác giả10 Sale
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị5 phútThời gian nấu5 phútTổng thời gian10 phút
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 40 g Cải bắp
 10 g Cải bắp đỏ (tím)
 10 g Sốt mè
1

Bước 1: Cho bắp cải trắng và bắp cải tím đã thái sợi vào bát.
Bước 2: Rưới sốt mè rang lên trên. Khi ăn trộn đều để sau ngấm sốt.

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 90.60
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 7.84g13%
Chất béo hòa tan 1.08g6%
Khoáng chất Natri 62.50mg3%
Kali 101.70mg3%
Tổng hàm lượng Đường 4.07g2%
Dietary Fiber 1.04g5%
Đường 1.85g
Chất đạm 0.91g2%

Vitamin C 18.00%
Canxi 28.20%
Sắt 0.51%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 90.60
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 7.84g13%
Chất béo hòa tan 1.08g6%
Khoáng chất Natri 62.50mg3%
Kali 101.70mg3%
Tổng hàm lượng Đường 4.07g2%
Dietary Fiber 1.04g5%
Đường 1.85g
Chất đạm 0.91g2%

Vitamin C 18.00%
Canxi 28.20%
Sắt 0.51%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care