Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm đang trở thành yếu tố quyết định đối với sự tồn tại và phát triển nhưng cũng tạo ra các cơ hội vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm tại thị trường Việt Nam. Dưới thời đại bùng nổ về CNTT khách hàng có thể tiếp cận một lượng thông tin khổng lồ và nhanh chóng trở lên thông thái về mọi mặt trong lựa chọn và tiêu dùng sản phẩm, hơn ai hết họ ngày càng hiểu biết và cảnh giác với những mối nguy về VSATTP, là vấn đề tác động trực tiếp đến sức khoẻ và hạnh phúc gia đình, là chất lượng cuộc sống của từng thành viên gia đình. . Khách hàng của chúng ta đã bỏ dần thói quen cũ về việc mua hàng ở chợ, mua hàng của người quen nhưng thực tế lại không biết rõ nguồn gốc thực phẩm, khách hàng của chúng ta đã hiểu “thực phẩm tươi không thể để bày bán ở chợ trong suốt 5-8 tiếng từ sáng đến tận trưa”, khách hàng của chúng ta đã hiểu “ngon” và “an toàn” là 2 giá trị khác nhau nhưng cùng đồng hành tạo nên giá trị của bữa ăn gia đình.

Các doanh nghiệp nuôi trồng, sản xuất, sơ chế, chế biến đến giao hàng thực phẩm, chỉ có thể có lựa chọn “thay đổi hay là chết”. Với chương trình đánh giá và tư vấn quản lý nhà cung cấp, F.care cung cấp một tiêu chuẩn phù hợp với các doanh nghiệp thực phẩm Việt Nam và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn F.care giúp đo lường mức độ tuân thủ cũng như thúc đẩy quá trình cải tiến thường xuyên liên tục của doanh nghiệp. Điểm mạnh mà chương trình đánh giá và tư vấn quản lý của F.care cung cấp là một quá trình không ngừng học hỏi và cải tiến, sử dụng những công cụ đánh giá rủi ro, với sự hỗ trợ từ những chuyên gia và đánh giá viên giàu kinh nghiệm.

Các tiêu chí đánh giá của chương trình được phát triển dựa trên Quy định của pháp luật Việt Nam, các bộ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và quốc tế, tập trung vào những hạng mục:

Khi tham gia chương trình đánh giá và tư vấn quản lý của F.care, nếu các doanh nghiệp được đánh giá là đạt chuẩn dựa trên những tiêu chí trên thì có thể tham gia cung ứng thực phẩm cho thị trường của F.care. Hiện nay, F.care đang là đơn vị cung ứng thực phẩm cho hàng nghìn hộ gia đình và rất nhiều bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp. Với những cam kết không ngừng nâng cao chất lượng thực phẩm, thị trường của F.care đang ngày càng được mở rộng và cũng là cơ hội mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp cung ứng thực phẩm.

Để được tư vấn và hỗ trợ tham gia thị trường cung ứng thực phẩm an toàn của F.care hãy liên hệ Phòng Kinh doanh F.care:

Địa chỉ: Phòng A08 trung tâm COGO, tầng 16 tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 18002055 hoặc Mr. Linh: 090.170.9601

Email: business@fcarevn.com

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care