Nguyên liệu

Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 93.8 g Gà CN
Gà phi lê, lấy thịt và xương (cân cả thịt và xương)
 230 g Bánh phở
Chia theo định lượng sử dụng
Trụng qua nước sôi trước khi sử dụng.
 1 g Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 1 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
 0.5 g Ớt sừng
Nguyên quả, không sơ chế
Sơ chế sạch, thái lát chéo
 10 g Hành tây
Bỏ vỏ, để nguyên củ hoặc chia theo định lượng gần nhất
Sơ chế sạch, thái lát mỏng 1-2mm
 3 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, chẻ phần trắng, cắt nhỏ phần lá xanh 5mm
 1.5 g Rau mùi
Nhặt lấy lá và ngọn non
Sơ chế sạch, cắt dài khoảng 5-7cm
 0.1 g Hạt tiêu
Xay/giã nhỏ
 0.2 g Lá chanh
Nguyên lá
Sơ chế sạch, thái chỉ
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 50 g Xương ống heo
Chặt ngang ống làm 2 hoặc 3 phần

Các bước thực hiện

1

Cho gà phi lê vào nồi nước luộc cùng xương đến khi chín thịt thì vớt thịt ra để xé hoặc thái mỏng.

2

Ninh xương gà đã được lọc thịt trong nồi nước luộc vừa sử dụng với gừng, hạt mùi, ớt sừng, và bột canh vào cùng trong khoảng 20 phút cùng với phần lớn hành tây (có thể ninh cùng xương heo cho ngọt nước)

3

Xếp bánh phở gà đã xé và hành tây, rau mùi, hành thái nhỏ, lá chanh thái nhỏ vào tô, vài lát ớt tươi, rưới nước dùng vừa đủ; cho thêm tiêu, tương ớt và thưởng thức

Phở gà

Phở gà

Tác giảNguyen Khanh
Độ khóTrung bình
[cooked-sharing]
Tác giảNguyen Khanh
LƯỢNG SUẤT ĂN
Thời gian Chuẩn bị20 phútThời gian nấu40 phútTổng thời gian1 giờ
Nguyên liệu
Sơ chế F.care
Sơ chế để nấu
Ghi chú
 93.8 g Gà CN
Gà phi lê, lấy thịt và xương (cân cả thịt và xương)
 230 g Bánh phở
Chia theo định lượng sử dụng
Trụng qua nước sôi trước khi sử dụng.
 1 g Nước mắm
Nguyên bao bì và quy cách
 1 g Đường kính
Nguyên bao bì và quy cách
 0.5 g Gừng tươi
Cạo vỏ, chia theo định lượng
Sơ chế sạch, đập/giã dập
 0.5 g Ớt sừng
Nguyên quả, không sơ chế
Sơ chế sạch, thái lát chéo
 10 g Hành tây
Bỏ vỏ, để nguyên củ hoặc chia theo định lượng gần nhất
Sơ chế sạch, thái lát mỏng 1-2mm
 3 g Hành lá
Cắt gốc, loại bỏ lá héo úa, nguyên cây
Sơ chế sạch, chẻ phần trắng, cắt nhỏ phần lá xanh 5mm
 1.5 g Rau mùi
Nhặt lấy lá và ngọn non
Sơ chế sạch, cắt dài khoảng 5-7cm
 0.1 g Hạt tiêu
Xay/giã nhỏ
 0.2 g Lá chanh
Nguyên lá
Sơ chế sạch, thái chỉ
 0.5 g Bột canh
Nguyên bao bì và quy cách
 50 g Xương ống heo
Chặt ngang ống làm 2 hoặc 3 phần
1

Cho gà phi lê vào nồi nước luộc cùng xương đến khi chín thịt thì vớt thịt ra để xé hoặc thái mỏng.

2

Ninh xương gà đã được lọc thịt trong nồi nước luộc vừa sử dụng với gừng, hạt mùi, ớt sừng, và bột canh vào cùng trong khoảng 20 phút cùng với phần lớn hành tây (có thể ninh cùng xương heo cho ngọt nước)

3

Xếp bánh phở gà đã xé và hành tây, rau mùi, hành thái nhỏ, lá chanh thái nhỏ vào tô, vài lát ớt tươi, rưới nước dùng vừa đủ; cho thêm tiêu, tương ớt và thưởng thức

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 443.26
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 7.98g13%
Chất béo hòa tan 1.94g10%
Cholesterol 33.75mg12%
Khoáng chất Natri 234.28mg10%
Kali 158.29mg5%
Tổng hàm lượng Đường 76.10g26%
Dietary Fiber 0.23g1%
Đường 0.47g
Chất đạm 16.90g34%

Vitamin A 54.00%
Vitamin C 7.74%
Canxi 56.60%
Sắt 1.60%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

[cooked-sharing]

Thành phần Dinh dưỡng

Độ Lớn 1

Khẩu Phần 1


Lượng Cho Từng Suất ăn
Giá trị dinh dưỡng 443.26
% Giá trị theo ngày *
Tổng hàm lượng Chất béo 7.98g13%
Chất béo hòa tan 1.94g10%
Cholesterol 33.75mg12%
Khoáng chất Natri 234.28mg10%
Kali 158.29mg5%
Tổng hàm lượng Đường 76.10g26%
Dietary Fiber 0.23g1%
Đường 0.47g
Chất đạm 16.90g34%

Vitamin A 54.00%
Vitamin C 7.74%
Canxi 56.60%
Sắt 1.60%

Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.

Tạo tài khoản để nhận thực đơn dinh dưỡng hàng tuần
Theo dõi tin tức từ F.care