Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Cho nước cua lên bếp, vừa đun vừa khuấy cho đến khi thịt cua nổi thì thôi khuấy.
Vớt thịt cua ra bát, chắt bỏ nước
Đun dầu nóng, cho gạch cua vào xào nhanh, sau đó trút vào nồi nước cua
Đun sôi nước, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị, sau đó cho các loại rau vào đun mềm, tắt bếp
Múc canh ra bát, cho thịt cua lên trên
Canh cua nấu rau tập tàng (H)
Cho nước cua lên bếp, vừa đun vừa khuấy cho đến khi thịt cua nổi thì thôi khuấy.
Vớt thịt cua ra bát, chắt bỏ nước
Đun dầu nóng, cho gạch cua vào xào nhanh, sau đó trút vào nồi nước cua
Đun sôi nước, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị, sau đó cho các loại rau vào đun mềm, tắt bếp
Múc canh ra bát, cho thịt cua lên trên
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 59.88
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 1.75g3%
- Chất béo hòa tan 0.03g1%
- Khoáng chất Natri 563.67mg24%
- Kali 229.44mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 3.29g2%
- Dietary Fiber 0.80g4%
- Chất đạm 7.75g16%
- Vitamin A 105.00%
- Vitamin C 34.86%
- Canxi 542.78%
- Sắt 3.50%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 59.88
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 1.75g3%
- Chất béo hòa tan 0.03g1%
- Khoáng chất Natri 563.67mg24%
- Kali 229.44mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 3.29g2%
- Dietary Fiber 0.80g4%
- Chất đạm 7.75g16%
- Vitamin A 105.00%
- Vitamin C 34.86%
- Canxi 542.78%
- Sắt 3.50%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.