Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun nước sôi với muối và gừng dập dập, cho mực vào chần nhanh sau đó vớt ra để riêng
Phi thơm tỏi cho dứa vào xào, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu, nước mắm cho vừa vị, đổ tiếp mực vào xào cùng
Cho tiếp hành hoa vào đảo lại, tắt bếp, rắc hạt tiêu, ăn nóng
Mực xào dứa (H)
Đun nước sôi với muối và gừng dập dập, cho mực vào chần nhanh sau đó vớt ra để riêng
Phi thơm tỏi cho dứa vào xào, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu, nước mắm cho vừa vị, đổ tiếp mực vào xào cùng
Cho tiếp hành hoa vào đảo lại, tắt bếp, rắc hạt tiêu, ăn nóng
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 124.93
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 3.32g6%
- Chất béo hòa tan 0.37g2%
- Cholesterol 233.00mg78%
- Khoáng chất Natri 335.44mg14%
- Kali 419.29mg12%
- Tổng hàm lượng Đường 6.76g3%
- Dietary Fiber 0.82g4%
- Đường 0.07g
- Chất đạm 17.15g35%
- Vitamin A 10.00%
- Vitamin C 25.75%
- Canxi 33.98%
- Sắt 1.15%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 124.93
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 3.32g6%
- Chất béo hòa tan 0.37g2%
- Cholesterol 233.00mg78%
- Khoáng chất Natri 335.44mg14%
- Kali 419.29mg12%
- Tổng hàm lượng Đường 6.76g3%
- Dietary Fiber 0.82g4%
- Đường 0.07g
- Chất đạm 17.15g35%
- Vitamin A 10.00%
- Vitamin C 25.75%
- Canxi 33.98%
- Sắt 1.15%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.