Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Hòa nước ngao với nước, đun sôi, hớt bọt, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt vào đun sôi
Phi thơm tỏi, sau đó cho rong biển vào xào nhanh rồi đổ vào nồi canh
Cho tiếp ngao vào nồi canh đun cùng. Khi sôi hớt bọt hạ nhỏ lửa, để sôi khoảng 5 phút rồi tắt bếp
Múc rong biển và ngao ra bát, chan ngập nước.
Canh rong biển nấu ngao (H)
Hòa nước ngao với nước, đun sôi, hớt bọt, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt vào đun sôi
Phi thơm tỏi, sau đó cho rong biển vào xào nhanh rồi đổ vào nồi canh
Cho tiếp ngao vào nồi canh đun cùng. Khi sôi hớt bọt hạ nhỏ lửa, để sôi khoảng 5 phút rồi tắt bếp
Múc rong biển và ngao ra bát, chan ngập nước.
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 22.29
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 1.55g3%
- Chất béo hòa tan 0.00g1%
- Khoáng chất Natri 317.32mg14%
- Kali 1.15mg1%
- Tổng hàm lượng Đường 1.05g1%
- Dietary Fiber 0.18g1%
- Đường 0.00g
- Chất đạm 1.01g3%
- Vitamin C 6.83%
- Canxi 16.48%
- Sắt 0.01%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 22.29
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 1.55g3%
- Chất béo hòa tan 0.00g1%
- Khoáng chất Natri 317.32mg14%
- Kali 1.15mg1%
- Tổng hàm lượng Đường 1.05g1%
- Dietary Fiber 0.18g1%
- Đường 0.00g
- Chất đạm 1.01g3%
- Vitamin C 6.83%
- Canxi 16.48%
- Sắt 0.01%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.