Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun sôi nước với muối tinh, sau đó cho súp lơ vào chần nhanh vớt ra nước lạnh, để ráo
Phi thơm tỏi, cho súp lơ vào xào (xào to lửa) nêm bột canh, bột nêm cho vừa vị
Cho tiếp hành lá đảo đều rồi tắt bếp, cho bột ngọt vào trộn cùng là được
Bày ra đĩa
Súp lơ trắng xào (H)
Đun sôi nước với muối tinh, sau đó cho súp lơ vào chần nhanh vớt ra nước lạnh, để ráo
Phi thơm tỏi, cho súp lơ vào xào (xào to lửa) nêm bột canh, bột nêm cho vừa vị
Cho tiếp hành lá đảo đều rồi tắt bếp, cho bột ngọt vào trộn cùng là được
Bày ra đĩa
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 2
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 89.53
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 3.27g6%
- Chất béo hòa tan 0.05g1%
- Khoáng chất Natri 3,908.66mg163%
- Kali 563.62mg17%
- Tổng hàm lượng Đường 10.74g4%
- Dietary Fiber 1.66g7%
- Đường 3.66g
- Chất đạm 4.27g9%
- Vitamin C 111.60%
- Canxi 66.37%
- Sắt 2.39%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 2
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 89.53
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 3.27g6%
- Chất béo hòa tan 0.05g1%
- Khoáng chất Natri 3,908.66mg163%
- Kali 563.62mg17%
- Tổng hàm lượng Đường 10.74g4%
- Dietary Fiber 1.66g7%
- Đường 3.66g
- Chất đạm 4.27g9%
- Vitamin C 111.60%
- Canxi 66.37%
- Sắt 2.39%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.