Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Đun sôi nước vớt, chần nhanh mướp đắng sau đó vớt ra nước lạnh để ráo
Phi thơm hành khô, cho mướp đắng vào xào, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị sau đó cho trứng vào xào cùng
Cho tiếp hành lá vào đảo đều
Bày ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên
Mướp đắng xào trứng (H)
Đun sôi nước vớt, chần nhanh mướp đắng sau đó vớt ra nước lạnh để ráo
Phi thơm hành khô, cho mướp đắng vào xào, nêm bột canh, bột nêm, bột ngọt cho vừa vị sau đó cho trứng vào xào cùng
Cho tiếp hành lá vào đảo đều
Bày ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 66.17
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 4.48g7%
- Chất béo hòa tan 0.62g4%
- Cholesterol 94.00mg32%
- Khoáng chất Natri 772.24mg33%
- Kali 226.67mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 3.21g2%
- Dietary Fiber 0.78g4%
- Đường 0.16g
- Chất đạm 3.24g7%
- Vitamin A 33.20%
- Vitamin C 15.90%
- Canxi 30.27%
- Sắt 1.00%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.
Các món ăn khác
Cải thìa luộc (H)
02:13 05/09/2019
Đậu bắp xào tỏi ớt
02:09 05/09/2019
Canh rau muống nấu cà chua
02:33 22/08/2019
Cá trắm kho tiêu
02:06 18/08/2019
Dưa cải chua xào bao tử cá
02:04 18/08/2019
Gà nấu cà ri
02:02 18/08/2019
Lòng gà xào dứa
02:01 18/08/2019
Canh rau ngót nấu mọc
01:58 18/08/2019
Độ Lớn 1
Khẩu Phần 1
- Lượng Cho Từng Suất ăn
- Giá trị dinh dưỡng 66.17
- % Giá trị theo ngày *
- Tổng hàm lượng Chất béo 4.48g7%
- Chất béo hòa tan 0.62g4%
- Cholesterol 94.00mg32%
- Khoáng chất Natri 772.24mg33%
- Kali 226.67mg7%
- Tổng hàm lượng Đường 3.21g2%
- Dietary Fiber 0.78g4%
- Đường 0.16g
- Chất đạm 3.24g7%
- Vitamin A 33.20%
- Vitamin C 15.90%
- Canxi 30.27%
- Sắt 1.00%
Phân chia tỷ lệ Dinh dưỡng trong ngày đang dựa trên giá trị 2000 Kcal ăn kiêng. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên nhu cầu Dinh dưỡng của bạn.